Hello 2013

posted on 01 Jan 2013 01:37 by queenkeiko
 
 
 
Happy New Year 2013
 
 
 
 

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะ เฮ! ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ สุขภาพแข็งแรง ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของทุกคนค่ะ

ปีที่แล้วเขาบอกว่าเป็นปีชงของเรา ตอนแรกก็ไม่เชื่อหรอก แต่มายก๊อด มันชงจริงๆเว้ยเฮ้ย ซวยซ้ำซวยซ้อน มีแต่เรื่อง ปัญหาเยอะ เครียดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน 555 เลยเชื่อเพิ่มมาอีก 50% #อะไร

แต่ 2012 ถือว่าเป็นปีที่ดี อาจจะมีเรื่องเลวๆมาเยอะหน่อย แต่ฉันก็ผ่านมันมาได้ ผ่านมาได้ไงฉันก็ไม่รู้ เอาเป็นว่าฉันผ่านมันมาแล้วกัน ที่น่ารื่นรมณ์นั่นก็คือแจ๊ค ฟรอสต์ค่ะ หล่อเหลือเกิน Chris Pine เสียงหล่อค่ะ

 ตอนแรกตั้งใจจะไปเค้าน์ดาวน์บนเขา แต่ดันไม่ได้ไป หงุดหงิดมากๆ แต่ก็เอาเถอะ อยู่บ้านก็ได้ 5555 เลยได้สวดมนต์ข้ามปี (จะเรียกว่าข้ามปีก็ไม่ถูกเพราะดันสวดจบก่อนปีใหม่ห้านาที....)

 ไอ้วันโลกแตกนี่ก่อนหน้านั้นเห็นคนออกไปปาร์ตี้เตรียมพร้อม ฉันก็ออกไปไม่ได้เพราะมีสอบวันโลกแตกพอดี สอบเสร็จก็ไม่แตกนะเคอะ เบื่อจังไอ้พวกทำนายเนี่ย เอาไส้อั่วยัดปาก

 เดือนธันวานี่เป็นอะไรที่รอคอยมากๆ ไม่ใช่คริสมาส ไม่ใช่วันสิ้นปี คือจะได้ดู VS show 5555555555555555 ปีนี้บาร์บาร่าเด็กใหม่ออกมารอบเดียว แต่น่ารักเจรงๆ ปีนี้ชอบมากๆ แต่เอาบีเบอร์มาทำไมวะคะ #ไม่ชอบอ่ะจะทำไม

 อยากจะขอบคุณทุกคนที่เราเคยโรลมาด้วยกันนะคะ ขอบคุณที่ไม่ลืมเรา ฮือ ซึ้งค่ะ ปลาบปลื้ม #บ้า ขอบคุณที่ยังจำตัวละครของเราได้ หลายคนที่เราไม่ค่อยคุยกันเราก็ยังจำได้นะคะ (แต่ชื่อตลค.จะจำได้หรือไม่นั้นไม่รับประกันค่ะ อิฮั้นขอโทษ OTL) คนอื่นที่เคยเห็นกันบ่อยๆใน TL แต่ไม่ได้คุยกัน ซักวันฉันจะรวบรวมความกล้าไปทักเองค่ะ กรี๊ด ส่วนคนที่ทักไปแล้วไม่ตอบ ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่เห็นเมนชั่น ลืม ไม่อยากคุยด้วยหรืออะไรก็แล้วแต่ อิฮั้นไม่คิดมากค่ะ ไม่คิดมาก

 แล้วก็ @teacup   ขอบคุณพี่วิเวียนมากนะเคอะที่วาดรูปหมอแว่นมาตลอดเลย รู้สึกผิดตลอดที่เห็นเพราะเราไม่วาดบ้าอะไรเลยค่า 55555 ถึงแม้ว่าพี่วิเวียนจะบอกว่าไม่เป็นไรก็ตาม แต่หนูก็เครียดนะคะ ฮือๆ ขอบคุณแว่นที่หลงผิดมาชอบหมอซิดนะเคอะ

 ปีนี้จะเป็นยังไงก็ขอให้ทุกคนผ่านมันไปได้ด้วยดี ตกลงเทย์เลอร์สวิฟต์ท้องจริงหรือเปล่า โจนาสบราเธอร์เมื่อไหร่จะออกอัลบั้มใหม่ บีเบอร์จะออกอัลบั้มใหม่มาทำไม Game of Thrones ซีซั่นสามออกมาซักที กว่าจะได้ดู Iron man 3 ก็อีกนาน ฮือ

 ธรรมเนียมนะคะ resolution ปีนี้ก็ จะตั้งใจเรียน(อีกแล้ว) จะลดน้ำหนัก(อีกแล้ว) จะวาดรูปให้บ่อย(อีกแล้ว) พยายามจะทักคนใหม่ๆในคอมมู (คือฉันลงลูกไปไว้งั้นแล้วแม่งไม่ทักใครเลย บ้าจริง) และปีนี้ฉันจะไปว่ายน้ำกับฉลามวาฬให้ได้!!!!!!

 ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ ขอให้สวยหล่อ มีความสุขทุกคนค่ะ ขอบคุณค่ะ!

 

 2013 for World Peace :>

 จาก กอๆผู้สวยและสุขุมมาก 

 
 
 
 

“Life is short, Break the Rules.
Forgive quickly, Kiss SLOWLY.
Love truly. Laugh uncontrollably
And never regret ANYTHING
That makes you smile.”

Mark Twain

 

 

ขออีกนิด...


 *บาร์บาร่าเต็มบล็อก ฮือ น่ารัก ไอเลิฟยูว